Michael Douglas bị ung thư vòm họng vì ‘oral sex’

Tài tử gạo cội Hollywood tiết lộ, nguyên nhân khiến ông bị ung thư chính là vì quan hệ tình dục bằng miệng.

Michael Douglas Michael Douglas bị ung thư vòm họng vì oral sex

Tài tử Michael Douglas.

Michael Douglas được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng vào giữa năm 2010 với u nhỏ ở đáy lưỡi. Khi đó, nam diễn viên nói rằng, ông mắc căn bệnh này vì nhiều năm nghiện rượu và thuốc lá. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn trên tờ The Guardian, Douglas đã thú nhận sự thật gây sốc nguyên nhân bệnh tình của mình.

Khi phóng viên hỏi liệu Douglas có hối hận vì những năm tháng hút thuốc và uống rượu, ông liền trả lời: “Thực tế không phải vậy, bởi vì nguyên nhân gây ung thư là do nhiễm vi rút HPV thông qua con đường ân ái bằng miệng… Tôi đã cho rằng việc lo nghĩ con trai đi tù khiến mình mắc bệnh nhưng không phải. Chính căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục mới là nguyên nhân gây ung thư”.

Vi rút HPV là nguyên nhân hàng đầu gây ra các ung thư vùng hậu môn – sinh dục như ung thư cổ tử cung, dương vật, hậu môn. Một nghiên cứu gần đây cho biết, nhiều trường hợp ung thư vòm họng dương tính với vi rút này.

Michael Douglas and Catherine Michael Douglas bị ung thư vòm họng vì oral sex

Michael Douglas xuất hiện khỏe mạnh bên vợ yêu – Catherine Zeta-Jones tại sự kiện hồi tháng 4.

Thời trẻ, Michael Douglas từng bị đồn nghiện sex. Năm 2000, nam diễn viên 68 tuổi kết hôn với cô đào Catherine Zeta-Jones và có cuộc hôn nhân hạnh phúc. Cặp sao sinh hai con, một trai một gái. Douglas cũng có con trai Cameron từ cuộc hôn nhân trước. Tháng 7/2010, một tháng trước khi Michael Douglas phát hiện ra bệnh ung thư, Cameron bị bắt giữ và kết án tù 5 năm tù vì tội tàng trữ ma túy.

Sau khi phát hiện ra bệnh, nam diễn viên đã mất hơn một năm điều trị chiến đấu với căn bệnh nguy hiểm này. Ông từng bị sút 20 kg vì phải ăn cháo, súp trong suốt thời gian dài. Hiện tại, ông đã gần như khỏi bệnh.

Hoài Vũ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *