Tham khảo các ca đã điều trị

Chân thành cảm ơn các anh chị cho phép BS đăng thông tin tham khảo, điều này rất có ích nhằm giúp các bệnh nhân biết được kỹ thuật điều trị mới này (nội soi ống mềm) tránh phải gây mê phẩu thuật (có thể có biến chứng) chi phí cao, phải nằm viện và thời gian hồi phục cũng chậm ….

THAM KHẢO MỘT SỐ BỆNH NHÂN ĐÃ ĐIỀU TRỊ KHÀN GIỌNG THÀNH CÔNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP NỌI SOI GẦN ĐÂY :
Bạn ở , bạn nên chọn các danh sách tham khảo từ bằng cách chọn từ hộp xổ xuống [Chọn tỉnh thành] phía dưới mục

[Tìm kiếm]

và nhấn tiếp nút [Tìm kiếm]. Nếu chưa có tỉnh thành nơi bạn sinh sống, bạn vui lòng chọn nơi gần bạn nhất để tham khảo. Đó là cách tốt nhất để bạn an tâm (nếu còn lo lắng) trước khi đến điều trị với BS Phạm Thị Vân Thanh. Xin chân thành cảm ơn.

Chân thành cảm ơn các anh chị cho phép BS đăng thông tin tham khảo, điều này rất có ích nhằm giúp các bệnh nhân biết được kỹ thuật điều trị mới này (nội soi ống mềm) tránh phải gây mê phẩu thuật (có thể có biến chứng) chi phí cao, phải nằm viện và thời gian hồi phục cũng chậm ….

MỌI NGƯỜI THAM KHẢO NHẬN XÉT CỦA BỆNH NHÂN TRÊN TRANG FACEBOOK Tư Vấn, Điều trị Bệnh Khàn Tiếng Community

BS. Phạm Thị Vân Thanh
ĐT: 0913.16.33.16
website: http://www.trikhantieng.com
ĐC:213 Đào Duy Từ,P.6,Q.10,TP.HCM (bên hông sân vận động Thống Nhất)


41 nhận xét trong “Tham khảo các ca đã điều trị

 1. Trần Văn Tài says:

  Chào BS Vân Thanh, với bàn tay “phù thủy” của BS đã giúp tôi lấy lại giọng nói “oanh vàng” của tôi . Xin chân thành cám ơn BS .Mong các bạn đồng nghiệp của tôi được biết thông tin này.Phòng khám BS Vân Thanh là địa chỉ đáng tin tưởng và phong cách phục vụ Pro..
  Giáo Viên – Chợ Gạo
  tai.tranvan36@yahoo.com

 2. Võ Thị Hạnh Phúc says:

  Dear Chị Thanh!

  Em đã nhận được kết quả chị gửi.
  Sau khi được chị điều trị bệnh về em thấy mình nói giọng tốt hơn.
  Chân thành cảm ơn chị.
  Nếu có gì cần hỗ trợ em sẽ liên lạc chị nhé.
  Chúc chị sức khỏe và thành công trong công việc.
  Em Phúc.

 3. Quách Văn Cả - Trà Vinh says:

  Chào Bác Sĩ Vân Thanh! Lời đầu tiên chúc BS nhiều sức khỏe & hạnh phúc.Tôi đã hết khàn tiếng hơn 2 tuần nay rồi,thật ra tiền sử của tôi là nghiện thuốc lá gần 40 năm,thích uống cafe,biết uống rượu.Tôi bị khàn tiếng gần 3 năm,vậy mà nhờ bàn tay nhiệm mầu của BS đã lấy lại giọng nói ngày xưa,thành thật cảm ơn BS nhiều,[Quách Văn Cả ,Trà Vinh]

 4. Đổ Thị Mơ says:

  Em cắt hạt dây thanh ngày 8/5 vừa rồi, nhờ BS gửi kết quả sinh thiết cho em. Em cắt về thấy cải thiện hẳn giọng nói của mình, không còn như trước nữa: khó khăn khi nói.
  CẢM ƠN BS

 5. Nguyễn Kim Chi says:

  Tôi là Nguyễn Kim Chi phẩu thuật ngày 6/7/2012, hiện nay giọng nói của tôi tiến triển tốt tuy chỉ dám nói nhỏ, tôi thực hiện nghiêm túc dặn dò của bác sĩ. Chân thành cảm ơn bác sĩ đã chữa trị thành công cho tôi. Chúc bác sĩ nhiều sức khỏe và thành công.
  CHI

 6. Kevin Dinh says:

  Cảm ơn BS, em vừa mới tới Mỹ, và vừa check kết quả. Vợ của em (Tran My Lien) cũng đã thấy bớt nhiều, cảm ơn BS và những nhân viên ở đó. Cho em gởi lời hỏi thăm tới BS an thần luôn, và cũng cảm ơn rất nhiều với sự giúp đỡ của quí vị.
  Have a good day.
  Kevin Dinh

 7. Đỗ Trần Khánh Hà says:

  Hôm nay thi xong hêt các môn em mới viết thư cảm ơn cô được. Từ hôm cắt polyp đến nay, mẹ em (Trần Thị Anh Minh) đã đỡ khàn tiếng nhiều lắm. Vì giọng không khàn hơn trước nên mẹ em vui quá, nói chuyện cũng nhiều, hihi, em khuyên hoài mà nhiều khi mẹ quên mất, cứ nói liên tục. Dạ mẹ em gửi lời cảm ơn cô nhiều lắm ạ. Chúc cô công tác tốt và khỏe mạnh.

  Đỗ Trần Khánh Hà

 8. BS. Nguyễn Thị Minh Lý says:

  chào em ! chị cảm ơn em, chi đã về bắc và dang đi làm công việc bình thường rồi đó, sức khỏe bình thường rồi cơ quan, ban bè đén chúc mừng và tâm phục kỹ thuật tay nghề của em đấy, cho chị gửi lời cảm ơn và chúc gia đình em hanh phúc thành đạt trên mọi lĩnh vực, em gởi cho chi hình ảnh chụp lúc phấu thuật và kết quả phấu thuật nội soi nhé .

 9. Trịnh Thị Thu Phương says:

  Chào em Vân Thanh!
  Nghe theo lời khuyên của em chị đã cho cháu đi phẫu thuật (căt A và nạo VA) rồi. Kết quả rất tốt, hiện nay cháu đã sinh hoạt bình thường rồi em ạ. Chị mừng quá viết thư cảm ơn em đây,chị biết em rất bận nhưng vẫn quan tâm và trả lời mail cho chị nên có vấn đề gì chị sẽ mail cho em nhé. à mà họng chị cũng đỡ nhiều rồi, đang dần hồi phục lại như lời em nói đó, bây giờ chị có thể nói dài hơi và to hơn rồi (chỉ còn kiêng hát) thôi. Rất mong có một ngày em thu xếp công việc đưa gia đình ra chơi thăm biển Hạ long và đến nhà chị chơi nghe em. Có gì em mail trước cho chị biết nhé. Chúc em sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp.
  Chị Phương – Quảng ninh

 10. Bùi Thị Thảo says:

  BS ơi em đã về ngoài bắc hôm qua rồi. Tình hình sức khỏe của em bình thường chỉ hơi cảm cúm chút thôi. Em thấy rất vui vì đã phẫu thuật thành công chỉ trong vài phút . Tình cờ em tìm hiểu trên mạng mà biết được địa chỉ này. Cám ơn BS nhiều lắm
  Em không có điều kiện lấy trực tiếp kết quả sinh thiết vì vậy em nhờ BS gửi kết quả qua mail cho em được không ạ?
  Địa chỉ thucuyen9@gmail.com
  Cám ơn BS nhiều lắm

 11. THAI LOI says:

  Chào BS,

  Tôi đã cắt polyp dây thanh 2 lần tại các trung tâm TMH, nhưng giọng vẫn còn khàn. Lần này đến làm tôi rất lo không biết kết quả thế nào? Nhưng thật sự hết sức bất ngờ vói kết quả rất khả quan, giọng tốt trở lại chỉ chưa đầy 1 tuần. Phương pháp làm cũng rất nhanh (chưa đầy 5 phút cắt), không đau, không phải gây mê như 2 lần trước … Tôi thành thật cảm ơn BS nhiều

 12. Vũ Huy Thiêm says:

  Tôi bị polyp dây thanh đã thực hiện cắt bằng ống cứng 2 lần tại Quảng Trị, nhưng không được, do ống cứng lớn (Tôi rất sợ …).
  Tình cờ lên mạng biết đuợc BS Vân Thanh đã thực hiện bằng phương pháp nnọi soi ống mềm. Làm rất nhẹ nhàng, không đau, chưa đến 5 phút là xong.
  Nay giọng tôi rất tốt. Xin cảm ơn BS

 13. Phương Ánh says:

  Từ nhỏ đến giờ mình ở BV nhiều hơn ở nhà cả BV dịch vụ, nhưng chưa thấy ai hòa đồng, giải thích cho bệnh nhân hiểu một cách nhiệt tình như BS Vân Thanh vậy. Không phải riêng Ánh mà mấy hôm lên PK, lúc chờ khám cũng nghe BS giải thích, nói chuyện với các BN khác. Nếu có được nhiều BS như BS Vân Thanh thì những BN bệnh nặng, không muốn sống gặp BS họ cũng cảm thấy nhẹ lại và yêu đời hơn (tại em chứng kiến nhiều BS rồi).

 14. Nguyễn Thị Yến says:

  Chào Bác Sỹ! Cô Yến đây phải nói rằng món quà mà Bác Sỹ trao tặng cho cô thật vô giá. Từ khi BS cắt sẹo dính do cô làm bằng ống cứng trước đây nay cô nói được cô Yến vô cùng cản động. Không phải một mình cô Yến đâu mà tất cả mọi người khi nghe cô Yến nói được. Nếu như
  cô Yến gặp BS trước thì đâu phải suy nghĩ nhiều về bệnh tình của mình nhỉ.
  (Cô làm bằng ống cứng 1 tháng rồi mà chưa ăn được do san chấn khi làm, lại bị sẹo dính không nói được.)
  Ra về rồi mà nhớ BS quá chừng. Nếu đi đâu đó mà vào Sài Gòn thì điều trước tiên cô Yến sẽ tìm đến thăm và gặp BS trước tiên. Còn nếu hẹn gặp lại thì BS thông cảm là không hẹn bởi vì nếu
  hẹn thì mình lại bị mắc phải chứng bệnh gì đó để đi cứu chữa thì không nên phải không BS.
  Nói thế thôi nếu có phải thì cũng phải chấp nhận
  nhỉ. Mới xa BS 1 tuần sao ma thấy lâu quá.
  Muốn gọi điện nhưng thấy BS quá bận rộn, làm quên cả ăn. Làm phiền BS quá nên nghe điện
  thọai mất thời gian nên cô Yến viết thư thăm hỏi rồi đến ngày nghĩ Tết Dương Lịch cô Yến được xem thông báo là BS được nghĩ cô Yến sẽ gọi
  điện. Vui lòng chuyện trò để cô Yên được tâm sự cùng BS nhe.
  Thôi cô Yến viết ít hẹn gặp lại sẽ nói nhiều hơn.
  Một lần nữa cho cô Yến gữi lời chúc sức khỏe cả gia đình và các cháu.

  Chào tạm biệt

  Nguyễn Thị Yến – Huế

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *