10 nhận xét trong “Bảng giá dịch vụ

 1. Linh says:

  Thưa bác sỹ Vân Thanh
  Tôi là giáo viên, bị khàn tiếng đã lâu.Tôi đi khám và được bác sỹ chẩn đoán Polyp dây thanh và đã mổ cắt cách đây 1 tháng nhưng đến nay chưa phục hồi được giọng nói. Tôi đi khám lại và các bác sỹ cho biết bị xơ cứng dây thanh sau mổ, phải luyện nói. Tôi rất lo lắng.Xin bác sỹ tư vấn giúp tôi

  • BS. Phạm Thị Vân Thanh says:

   Chào bạn Linh,

   Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi. Trường hợp của bạn nếu đúng là Polyp dây thanh. Nhiều khả năng do chưa cắt hết… Tốt nhất bạn nội soi lại thanh quản bằng ống mềm và gửi hình cho BS xem dùm hoặc có điều kiện bạn hãy đăng kí lịch hẹn để BS trực tiếp khám và điều trị cho bạn.
   Chúc bạn sức khỏe.

 2. NGUYỀN THỊ PHƯỚC says:

  tôi đã nội soi thanh quản ở bv Tai mũi họng kết quả chẩn đoán bị Rối loạn giọng do co thắt, bsĩ đề nghị luyện giọng, bv lấy số đt của tôi và yêu cầu đợi liên lac để đi luyện giọng. nhưng đã lâu bv không gọi,dù tôi đã trực tiếp đến hỏi lại. tôi xin hỏi ở chỗ bsĩ có điều trị phương pháp luyện giọng như ở bv Tai mũi họng không? giọng của tôi bị run,đứt quảng,bị đã nhiều năm,ảnh hưởng nhiều nhất là khi tâm trạng căng thẳng hồi hộp,có cảm xúc mạnh…

  • BS. Phạm Thị Vân Thanh says:

   Chào chị Phước,

   Trước hết cần loại trừ bệnh rối loạn giọng nói do căng cơ với tổn thương trên dây thanh do hạt xơ dây thanh bằng nội soi thanh quản, tốt nhất thực hiện bằng ống mềm với BS có kinh nghiệm.
   Nếu hạt xơ dây thanh, chỉ cần cắt qua nội soi ống mềm sẽ điều trị triệt để. Trường hợp khàn tiếng, rối loại giọng do căng cơ phải điều trị nhiều mặt, bao gồm tất cả các nguyên nhân tiềm ẩn. Âm ngữ trị liệu có thể cần thiết để cải thiện kỹ thuật phát âm và khắc phục những thói quen xấu có thể tạo áp lực không cần thiết lên giọng nói của bạn. Thay đổi lối sống bao gồm cả thay đổi chế độ dinh dưỡng, giảm căng thẳng là cần thiết. Tránh lạm dụng giọng nói khi không cần thiết có thể giúp các cơ thanh quản thư giãn và nghỉ ngơi.
   Chị tham khảo thêm bài viết Khàn tiếng do căng cơ
   Luyện giọng chỉ thích hợp cho các trường hợp như lõm dây thanh
   Chúc chị vui khoẻ

 3. Bich hạnh says:

  BS Vân ơi tôi đã đặt lịch hẹn vào phẫu thuật hạt sơ thanh quản ngày 6.4.2013 nhưng hiện nay tôi mệt và khản tiếng lắm
  Tôi có thể uống thuốc gì cho đỡ, chị vui lòng giúp tôi với

  • BS. Phạm Thị Vân Thanh says:

   Chào Bích Hạnh,

   Cũng chỉ còn vài hôm nữa, bạn cố gắng hạn chế nói lớn, nói nhiều và súc miệng bằng nước muối sinh lý 0,9% (mua ngòai tiệm thuốc tây). Thứ 7 BS sẽ khám và điều trị cho bạn …
   Chúc bạn vui khỏe,

 4. Kiều Thị Mỹ Hạnh says:

  chào bác sĩ, cháu tên Hạnh, năm nay 19 tuổi. cháu bị hạt xơ dây thanh nay đã 4 năm, cháu từng đi khám ở bệnh viện 4 năm trước, đã từng uống thuốc nhưng ko khỏi, cháu rất muốn có cơ hội trị khỏi hẳn chữa khỏi bệnh khàn tiếng. Cháu muốn hỏi về bảng giá dịch vụ, vì cháu là sinh viên nên phẫu thuật hạt xơ 5 triệu 500 là chi phí lớn với cháu, cháu muốn biết bệnh viện có hỗ trợ gì cho sinh viên hay có đợt giảm giá nào không. Mong được bác sĩ tư vấn.

 5. Lê Thị Trường says:

  Chào BS Thanh, tôi dâng lên Chúa lời tạ ơn vì BS thật ” từ ái” với bệnh nhân. Nguyện xin sự bình an và ân phước tứ Thượng đế tuôn đổ trên đời sống BS để BS có thể làm việc nhiều hơn cho bệnh nhân và gia đình!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *