Phương pháp mới điều trị Khàn Tiếng qua nội soi ống mềm

Chào mừng bạn đến với trang web chuyên sâu về bệnh lí vùng thanh khí phế quản. Đặc biệt nếu bạn (người thân) bị Khàn Tiếng lâu ngày, Khàn tiếng kéo dài đã dùng nhiều phương pháp điều trị khác nhau từ Đông y đến Tây y vẫn không hết thì bài viết này rất hữu ích. Đây là một kỹ thuật mới đã giúp được nhiều bệnh nhân lấy lại giọng nói bình thường của mình chỉ không đầy 15 phút sau nội soi cắt Hạt dây thanh,hạt xơ dây thanh, nang dây thanh, Polype dây thanh, virus Papilloma, HPV….bằng phương pháp nội soi ống mềm không đau.

Sau khi tìm hiểu nội dung trang web, các bạn sẽ biết được nguyên nhân khàn tiếng cũng như phương pháp điều trị hiểu quả nhất cho từng trường hợp. Các bạn sẽ được tư vấn và trả lời tất cả các thắc mắc liên quan đến khàn tiếng và các bệnh lí liên quan đến vùng thanh khí phế quản bởi Bác Sỹ Phạm Thị Vân Thanh được tu nghiệp tại Mỹ, đã có trên 12 năm điều trị các bệnh lí liên quan đến khàn tiếng và vùng mũi họng (TMH) thanh khí phế quản.

Đã giúp hàng ngàn bệnh nhân bị khàn tiếng trong một thời gian dài trên khắp đất nước lấy lại giọng nói bình thường của mình, trong đó có nhiều bệnh nhân tưởng như phải bỏ nghề vì bệnh khàn tiếng do hạt xơ dây thanh, polyp dây thanh, nang dây thanh, lao dây thanh…cũng như cứu sống nhiều trường hợp nhờ phát hiện bị ung thư dây thanh sớm qua nội soi ống mềm, đây là một kỹ thuật đầy hiểu quả do hình ảnh nội soi rõ nét trong chẩn đóan cũng như khả năng điều trị khàn tiếng, khàn giọng nhanh chóng không cần gây mê, nằm viện.

MỌI NGƯỜI THAM KHẢO NHẬN XÉT CỦA BỆNH NHÂN TRÊN TRANG FACEBOOK Tư Vấn, Điều trị Bệnh Khàn Tiếng Community

Mời bạn xem tiếp các phần trình bày tiếp theo:

253 nhận xét trong “Phương pháp mới điều trị Khàn Tiếng qua nội soi ống mềm

 1. BS. Phạm Thị Vân Thanh - BVCR says:

  Chào Minh Thu,Bạn hãy đọc thật kỹ phương pháp thực hiện của BS. Tham khảo thật kỹ+ Các bệnh nhân đã thực hiện (gọi cho gần 100 bệnh nhân trên khắp nước, trong số các bệnh nhân đó có nhiều người làm Bác Sỹ hoặc là người thân của các Bác khác giới thiệu)+ Tham khảo các câu hỏi thường gặp+ Tham khảo chuyên môn và tay nghề của BS tại Tư Vấn Bệnh khàn tiếng trên HTV7Các họat động để thấy "người thật việc thật" như thế nào.+ Gọi điện trực tiếp cho BS 0913.163316 để được tư vấn….+ Bạn ở Nghệ An hãy tham khảo 2 bệnh nhân Phan Thị Thủy và Nguyễn Thị Kim TuyếnPS: Xin chia sẽ với bạn trước giờ cũng có nhiều trường hợp ở các tỉnh xa biết được BS trên mạng (đã hẹn với BS điều trị rồi), nhưng vẫn chưa tin. Khi vào Sài Gòn điều trị vẫn không đến trực tiếp BS mà ghé các trung tâm TMH khác kiểm tra. Sau khi được chỉ định phải gây mê mổ và phải nằm viện, phải ngưng nói 1 thời gian… Cộng với chi phí điều trị cao (từ 7->20 triệu). Lúc đó mới chạy đến gặp BS.

 2. Nguyễn Thị Cúc says:

  chào bác sĩThưa bác sĩ em năm nay em 41 tuổi là giáo viên tiểu học.Quê em ở tận Cao Bằng, thời gian này em thỉnh thoảng có bị ho nhưng sau đó lại đỡ nhưng bị khàn tiếng liên tục khi bị khàn tiếng nhiều lúc nói em cảm thấy như hụt hơi em chỉ tự mua thuốc kháng sinh về tự uống ở nhà thôi vậy em bị bệnh gì hả bác sĩ.

 3. BS. Phạm Thị Vân Thanh - BVCR says:

  Chào chị Cúc,Nhiều khả năng chị bị tổn thương trên dây thanh (polyp dây thanh hay hạt xơ dây thanh…). Chị nên đi nội soi thanh quản tại các trung tâm TMH để biết chính xác Nguyên nhân khàn tiếng mà có hướng điều trị. Không nên tự ý uống thuốc, nhất là khi dùng thời gian dài trên 2 tuần vẫn chưa hết. Vì không lọai trừ các nguyên nhân khác như lao dây thanh, ung thư dây thanh (nếu có tiền sử hút thuốc lá hay hút thuốc lá thụ động …)Khi nào có kết quả nội soi chị hãy gửi qua email cho BS xem dùm.Thân mến

 4. Anonymous says:

  Em năm nay 38 tuổi sống ở Hà nội. tháng 12 năm 2011 em bị khàn tiếng có đi khám qua nội soi Bác sỹ kết luận em bị nang dây thanh quản. đã qua điêu trị nhưng đến nay vẫn không hết khàn tiếng. Thưa Bác sỹ nếu tiếp tục điều trị bằng thuốc nang thanh quan có hết được không? Kính mong Bác sỹ cho em biết em cảm ơn Bác sỹ nhiều.

 5. Anonymous says:

  Bác sĩ cho em hỏi. Bị viêm dây thanh thiệt (nề)thì có nguy hiểm không. Bây giờ em không nói được và nuốt thức ăn cũng khó. Cách chữa trị như thế nào? mất thời gian bao lâu? Cám ơn BS

 6. Đào Phương Lan says:

  Thưa bác sỹ, em ở Hải Phòng, có con trai năm nay 8 tuổi. Thời gian gần đây cháu hay bị khàn tiếng kéo dài, em có đưa cháu đi khám thì bác sỹ ở HP soi và kết luận cháu bị nang dây thanh trái, nên mổ càng sớm càng tốt.Vậy em muốn hỏi bác sỹ rằng có thể lui thời gian mổ đến hè (đầu tháng 6) được không ạ vì hiện cháu đang vào cuối năm học. Nếu mổ thì cháu sẽ phải gây mê toàn thân hay gây tê tại chỗ? Có thể áp dụng phương pháp nội soi ống mềm với trường hợp cháu không ạ?Rất cảm ơn bác sỹ.

 7. Thủy says:

  Chào BS. Mẹ cháu năm nay 43 tuổi, hiện nay đang ở tỉnh Ninh Bình, mẹ cháu làm thanh tra nên cũng phải nói nhiều, khoảng 2 tuần nay mẹ cháu xuất hiện triệu chứng khản giọng, không thể nói to được, khi nói có hơi tức ngực, và thỉnh thoảng còn sốt nhẹ nữa, đến ngày hôm nay mẹ cháu đi khám thì bác sĩ chuẩn đoán là mẹ cháu bị hạt dây thanh, cháu lên mạng tìm hiểu thì biết trang web này của bác sĩ, cháu muốn hỏi bác sĩ là không cần phẫu thuật có được không, nếu không phẫu thuật có thể điều trị bằng cách nào hoặc uống thuốc gì? Nếu phẫu thuật thì BS cho cháu biết BV nào của Hà Nội có thể làm phẫu thuật nội soi ống mềm tốt ạ, vì nhà cháu không có điều kiện để vào Tp HCM. Kính mong bác sĩ giúp đỡ cháu và cảm ơn bác sĩ nhiều!

 8. BS. Phạm Thị Vân Thanh - BVCR says:

  Chào Thủy,Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi.Bạn vui lòng tham khảo câu trả lời tại mụcCác câu hỏi thường gặp ở các câu hỏi sau:+ Hạt dây thanh có thể tự khỏi bằng cách uống thuốc hay không?+ Hiện nay có nơi nào đã từng áp dụng kỹ thuật nội soi ống mềm trong việc điều trị cắt hạt xơ polyp dây thanh như Bác Sỹ không?Cần tư vấn gì thêm xin đừng ngại gọi cho BS qua số 0913.163316 (sau 19H)Thân mến

 9. Thuy says:

  Cảm ơn lời khuyên của BS,vậy nếu vào HCM làm phẫu thuật nội soi ống mềm có thể đi và về trong 1 ngày không ạ? Và chỉ cần đặt lịch hẹn trước 1 ngày thì hôm sau có thể mổ luôn, vì nhà cháu ở xa(Ninh Bình) thời gian rảnh rỗi cũng hạn hẹp, mong Bs giúp đỡ!

 10. BS. Phạm Thị Vân Thanh - BVCR says:

  Chào Thủy,Thường các BN ở ngòai Bắc vào đây làm và về ngay trong ngày (trừ 1 vài người muốn ở lại để đi chơi hoặc có công việc riêng), vì thời gian làm từ khi đến PK và về là chỉ khỏang 30 phút.Các bệnh nhân ngòai Bắc thường bay máy bay vào sân bay Tân Sơn Nhất lúc 10H, đến PK 10:30 Làm xong 11H. Bệnh nhân có thể bay về vào buổi chiều 3giờ.Bạn có thể tham khảo các BN ngòai đó tại Tham khảo các ca đã điều trịTốt nhất bạn nên liên hệ gọi cho BS 0913.163316 để sắp sếp đặt lịch hẹn và mua vé máy bay trước 1, 2 hôm. (phòng trường hợp BS đi công tác hoặc đi hội chẩn xa tại các Bệnh viện)Thân mến

 11. BS. Phạm Thị Vân Thanh - BVCR says:

  Chào anh Hải,Liệt dây thanh do cảm lạnh, anh nên đi điều trị càng sớm thì khả năng hồi phục càng cao.Bác Sỹ cũng đã điều trị nhiều trường hợp thành công khi BN đến sớm.Anh nên liên hệ để được tư vấn và đặt lịch khám sớm.Thân mến

 12. Syringa says:

  Chào chị!!Năm nay em 20 tuổi. Lúc nhỏ giọng em bình thường, nhưng mấy năm trở lại đây, em thấy cổ họng mình luôn có cảm giác vướng đờm. Có lúc giọng em nói rất rõ, nhưng có lúc lại bị rè, hay giọng nó khàn đi, một lúc sau lại nói lại bình thường. Nhiều khi em lên thuyết trình, chỉ cần nói trong khoảng 10 phút, hoặc hát hết khoảng 1 đến 2 bài hát. Là giọng em bị lạt đi rõ rệt, nếu nặng hơn thì qua ngày mai là có cảm giác đau rát. Trước đây em có đi nội soi , bác sĩ kiểm tra là không có gì, ko viêm amidan, không u.Cách đây 2 tháng em có đi khám ở bệnh viện đa khoa đà nẵng, bác sĩ nói em bị viêm dây thanh quản, cho em uống 2 liều thuốc, nhưng em thấy hầu như hiện tượng trên vẫn không giảm.Nên em thôi không tái khám lại nữa.Theo bác sĩ thấy, những hiện tượng trên của em, có đúng là có vấn để về thanh họng không. Vì kết quả nội soi không có gì, nên em cũng rất phân vân. Vì nhà em ở xa, điều kiện đi lại khó khăn, nên em muốn hỏi lại Bs cho chắc.

 13. Unknown says:

  Chào bác sĩ. Em là Bùi Thị Kim Quyên ở Ninh Bình , sáng ngày 21 tháng 4/2012 ( sáng chủ nhật ), em đã cắt pô líp thanh quản trái ở chỗ chị. Em nhờ chị gửi kết quả sinh thiết cho em để em được biết, em cám ơn chị. Chúc chị khỏe, thành công trong công việc.

 14. Minh Nghĩa says:

  Bác sĩ cho tôi hỏi: bị polyp sung huyết dây thanh, phẩu thuật mổ hay mổ nội soi, tỷ lệ thành công cao hay thấp, giọng nói có bị khàn hay mất, sau khi phẩu thuật nên ăn cái gì, và cái gì không nên ăn. cảm ơn bác sĩ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *