Cam Kết

Cam kết của BS Vân Thanh

Áp dụng Phương pháp nội soi hiện đại được tu nghiệp từ Mỹ, kinh nghiệm làm việc trên 15 năm tại bệnh viện Chợ Rẫy. Ngòai các đảm bảo cơ bản của dịch vụ khám chữa bệnh thông thường, Quí bệnh nhân còn được các đảm bảo sau :

Được điều trị trực tiếp bởi BS Phạm Thị Vân Thanh
Chẩn đóan chính xác nguyên nhân gây khàn tiếng

Các trường hợp khàn tiếng lâu ngày không hết, đã đi khám tại các cơ sở khác … mà không tìm ra nguyên nhân hoặc kết luận mơ hồ, chung chung “viêm họng mãn tính” … sẽ được BS xác định chính xác sau khi nội soi thanh quản

Đảm bảo nội soi không đau và thời gian soi là nhanh nhất

Sau soi nếu quí bệnh nhân bị đau thì có thể ra về mà không cần ghé quầy thu ngân của PK.

Không cần kiêng nói sau cắt đối với các trường hợp

polyp dây thanh, nang dây thanh ….

Đảm bảo tốt nhất về mọi phương diện chi phí, thời gian hồi phục … khi thực hiện cắt

Hạt xơ dây thanh, Polyp dây thanh, nang dây thanh ….

Ưu tiên các trường ở tỉnh xa có đặt lịch khám trước.
Tận tình giải thích các thông tin về việc điều trị

Qúy bệnh nhân được giải thích thoả đáng trong quá trình tư vấn, chăm sóc sức khoẻ và điều trị bệnh một cách cặn kẽ.

Đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người bệnh

Vô trùng trong khám chữa bệnh.
Kim châm riêng biệt cho từng bệnh nhân và chỉ sử dụng một lần.
Các loại kim tiêm chỉ sử dụng một lần.

VUI LÒNG CLICK THAM KHẢO CÁC TRƯỜNG HỢP ĐÃ LÀM BẰNG ỐNG CỨNG TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH

MỌI NGƯỜI THAM KHẢO NHẬN XÉT CỦA BỆNH NHÂN TRÊN TRANG FACEBOOK Tư Vấn, Điều trị Bệnh Khàn Tiếng Community

27 nhận xét trong “Cam Kết

 1. trịnh nguyễn thanh nhàn says:

  Bác sĩ cho hỏi: tôi thường xuyên khản tiêng, đi nội soi ở bệnh viện tai mũi họng thì kết quả là viêm thanh quản. Bác sĩ có cho thuốc nhưng sao uống nhiều mà không khỏi. Cứ lâu lâu tôi mệt, cảm thấy rất khát và đảm tiếng. Trước kia là vào mùa lạnh còn giờ thì mùa nắng cũng vậy.

  • BS. Phạm Thị Vân Thanh says:

   Chào chị Nhàn,
   Chị bị khàn tiếng lâu ngày, uống thuốc vẫn không hết, chị cần đi nội soi thanh quản để xác định chính xác nguyên nhân khàn tiếng, viêm họng nhằm loại trừ các bệnh lý ác tính (ung thư dây thanh) và mãn tính (hạt xơ dây thanh, nang dây thanh, polyp dây thanh, lao dây thanh …) mà có hướng điều trị chính xác kịp thời.
   Thân chào

 2. minhtrang86 says:

  bác sỹ ơi, e đi nội soi TMH bị polyp dây thanh phải. E muốn vào trong ý để bác sỹ điều trị. Vì ở ngoài này phẫu thuật pp nội soi ống cứng e ko yên tâm lắm. E ở HN. Nếu mọi việc thuận lợi thì e sẽ vào ngày 31/3/2013 tức là Chủ nhật. E muốn hỏi bác sỹ có cần kết quả nội soi của e ko? Hay e vào rùi bác sỹ khám lại ạ. Có khi nào nội soi ko chính xác ko ạ? Nếu vào trong ý điều trị thì mất k? bao lâu e có thể ra và đi làm bình thường ạ? E xin cảm ơn bác sỹ.

  • Quản Trị says:

   Chào Minh Trang,
   Nếu có kết quả nội soi bạn cứ mang theo, còn không vẫn không sao. BS sẽ nội soi và làm ngay cho bạn. Bạn có thể về trong ngày. Vì thời gian làm chỉ chưa đến 30 phút (từ khi bạn đến). Thời gian cắt là chưa đến 5 phút. Sau cắt bạn có thể nói chuyện và đi làm bình thường nếu đúng là polyp dây thanh (vì ngòai đó thường chẩn đóan không chính xác, do đó tốt nhất bạn gửi kết quả cho BS xem trước)
   Tuy nhiên bạn phải đăng ký hẹn trước với BS qua web hay điện thọai đều được. Chú ý bạn tránh ngày chủ nhật. Bạn xem lịch làm việc của BS tại
   http://www.trikhantieng.com/p/lien-he.html
   Bạn xem thêm bài viết Polyp dây thanh Nang dây thanh tại đây
   Tham khảo thêm các ca đã làm tại Các ca đã điều trị
   PS: Vừa rồi (T7 23/3) BS cũng đã cắt xong nang dây thanh cho người nhà (BS Trần Thị Thái Hà) của
   Thiếu tướng, PGS.TS. Nguyễn Trọng Chính PGĐ BV Trung Ương Quân Đội 108 từ Hà Nội vào.
   Cần tư vấn gì thêm bạn có thể gọi trực tiếp cho BS số 0913.163316 (19H-22H)
   Trân trọng

 3. Quản Trị says:

  Các trường hợp đã xác định là hạt xơ dây thanh, nang dây thanh, polyp dây thanhcòn phân vân giữa việc vào HCM cho BS Vân Thanh điều trị và cắt bằng ống cứng hãy tham khảo các trường hợp sau thật kỹ trước khi quyết định tránh phải “Tiền mất tật mang” (làm xong không nói chuyện được, 1 năm vẫn còn khàn, tai biến do gây mê …) do ống cứng gây ra.
  + Tâm thư của chị Nguyễn thị Xuân Ngọc từ Hà Nội viết tặng Ths. BS Phạm Thị Vân Thanh sau khi điều trị cắt Polyp dây thanh.
  + Vụ Trưởng Nguyễn Thanh Hiền điều trị lâu ngày không hết ngòai Hà Nội do không chẩn đóan ra nguyên nhân đã được BS Vân Thanh xác định chính xác nguyên nhân qua nội soi ống mềm và điều trị thành công.
  + BS. Trần Thị Thái Hà BX của Thiếu tướng, PGS.TS Nguyễn Trọng Chính Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108 từ Hà Nội vào điều trị
  + Thượng Tọa Thích Bửu Chánh trụ trì Thiền Viện Phước Sơn bị khàn và nói hụt hơi 1 năm, đã đi điều trị nhiều nơi nhưng không hết. Sau khi được các BS TMH bệnh viện Chợ Rẫy giới thiệu đã đến phòng mạch BS Vân Thanh. BS Thanh nội soi phát hiện bị polyp dây thanh và cắt xong chưa đến 5 phút …
  + Nhiều trường hợp đã làm bằng ống cứng thất bại như Cô Nguyễn Thị Yến ở Huế ….

  Quản Trị (0904.630.353)

 4. Võ Ngọc Thịnh says:

  Xin gửi lời chân thành cảm ơn,
  Tôi là doanh nghiệp sản xuất kinh doanh bao bì ở HCM vừa qua cách đây gần 20 ngày tôi có bị viêm họng và phế quản sau dó tiếng bị khàn và liên tục kéo dài tới khi thỉnh thoảng mất tiếng làm tôi khá hoảng với căn bệnh này khách hàng điện thoại tới mọi công việc đình trệ. tôi điều trị qua nhiều bệnh viện (Hồng Đức,175…) nhưng đều không khỏi và tình trạng trầm trọng hơn khi chỉ kết luận viêm thanh quản cấp!!rồi uống kháng sinh làm tiếng cô đặc và mất luôn. Tình cờ lên mạng search thấy trang web tôi đã điện thoại gặp bs Thanh. Tôi đã dến và tôi rất khâm phục tính y đức của Bs THanh rất nhiệt tình dù rất bận vẫn chờ tôi đến. Lúc đầu tôi rất hoảng vì xưa nay tôi có tiền căn suyễn rất dễ dị ứng với các tác động với thuốc lạ và dị vật. nhưng nhờ sự tận tình động viên tôi đã cắt bỏ được hạt ở thanh quản chỉ thởi gian ngắn (chưa tới 30p) và tôi đã nói lại dược ngay tức khắc. Tôi vô cùng biết ơn vì căn bệnh này hành hạ tôi gần nửa tháng không làm gì. một lẩn nữa xin cãm ơn bs THanh và bs đã tiểu phẩu cho tôi!!!!

 5. Nguyễn Thị Ngọc Thanh says:

  Dear BS Vân Thanh! Cả buổi trưa hôm nay em thức để nhấn tin chia sẽ niềm vui với bạn bè và người thân về sự kiện giọng nói sắp trở lại bình thường của mình. Ai cũng vui mừng và hết sức hoan hỉ. Có nói bao nhiêu lời cảm ơn cũng không đủ vì điều kỳ diệu mà chị đã làm được cho em. Xin gửi đến chị tấm lòng tri ân chân thành nhất!
  Trân trọng

 6. Đỗ Thị Hoàn says:

  Kính gửi chị Vân Thanh!

  Em là Hoàn (Thanh Hóa) đã được chị khám và điều trị cắt hạt sơ dây thanh ngày 06/7/2013. Hôm nay em đã nhận được kết quả giải phẫu bệnh của chị và giọng nói của em cũng đã được cải thiện rất nhiều, giọng nói không bị khàn nữa. Tuy nhiên do mới cắt cho nên em vẫn chưa dám nói chuyện bình thường, chỉ nói nhỏ và nói rất ít (theo lời căn dặn của chị). Em tin rằng trong thời gian tới giọng nói của em sẽ trở lại bình thường như trước đây. Đó mới chính là điều mong ước bấy lâu của em. Qua đây chị cũng cho em gửi lời cảm ơn trân thành tới các y bác sĩ trong kíp trực đã giúp em khỏi bệnh. Em kính chúc các anh, chị sức khỏe, hạnh phúc, thành công hơn nữa trong sự nghiệp và mang lại hạnh phúc cho nhiều người. Đất nước mình rất cần những người như chị. Trong thời gian tới có vấn đề gì em sẽ điện thoại cho chị và chị sẵn sàng giúp em chị nhé./.

 7. La Thu Hồng says:

  Em chào chị!
  Em tên là Hồng, là giáo viên tại Hà Nội. Thông qua mạng Internet em được biết đến chị và em cũng đã liên lạc được với 1 bạn mà chị vừa chữa bệnh xong nên em càng thấy mừng bởi thấy có sự hi vọng.
  Bệnh của em như sau chị ạ:
  – Em khàn tiếng sau 6 tháng làm việc năm 2012 căng thẳng và nói nhiều. Cứ nghỉ 3 ngày không nói thì tốt, đi làm nói 45 phút khàn lại. Cho tới nay, khàn càng tăng lên.
  – 1 tháng trước đây em đã đi nội soi thanh quản (Bệnh viện Bưu điện, Bệnh viện Y Hà Nội) kết quả: Hạ họng viêm nề, dầy niêm mạc dây thanh. Bác sĩ cho em nội soi dạ dày và uống thuốc chữa trào ngược 2 đợt kháng sinh nhưng nay giọng vẫn khàn.

  Chị tư vấn bệnh này cho em với ạ? Em phải làm gì bây giờ? Bệnh này có chữa được không chị

  • Ths.BS Pham Thi Van Thanh says:

   Chào chị Hồng,

   Chị bị khàn tiếng lâu ngày, đã điều trị nội khoa (uống thuốc) không hết, chắc chắn có nguyên nhân của nó. Việc xác định nguyên nhân để điều trị là nội soi thanh quản. Chị có thể đi nội soi thanh quản rồi gửi kết quả cho BS xem dùm chị.

   Nhiều khả năng chị bị hạt xơ dây thanh mà ngòai đó không chẩn đóan ra mà chỉ kết luận chung chung (Hạ họng viêm nề, dầy niêm mạc dây thanh)

 8. Lư Phú Trường says:

  Chào BS Vân Thanh.
  Qua 10 ngày cắt polyp dây thanh, giờ đây giọng nói của tôi đã khá hơn nhiều rồi, thời gian sau chắc sẽ bình phục hoàn toàn. Tôi đã nhận kết quả sinh thiết.
  Được bình phục như ngày hôm nay là nhờ công chữa trị của BS. Tôi thành thật cám ơn BS. Chúc BS luôn trẻ đẹp, sức khoẻ và phòng khám ngày càng phát đạt.

  Lư Phú Trường Trung tâm GDTX Ninh Kiều

 9. Trần Thị Nhung says:

  Tôi là Trần Thị Nhung, qua giới thiệu của Sư Bửu Chánh, nay có việc xin Bác sỹ tư vấn giúp :
  Tôi có một người bạn gái 59 tuổi là nạn nhân do bị tạt hóa chất và đã vô tình nuốt phải, đã hơn 1 tháng nay (nghe chưa xác thực lắm – dường như là hóa chất sút ) , đang điều trị tại BV ND GĐ, ban đầu nạn nhân không nói, không ăn, khó thở… đến nay thì đã rút ống xông, uống được sữa, thức ăn xay nhuyển của BV, thở vẫn bị khó nhất là về đêm , riêng về thanh quản – thì may mắn đã nói được thều thào , không rõ tiếng.. Có thể BV sẽ cho xuất viện trong thời gian gần đây.
  Về liên quan đến thanh quản bệnh nhân sẽ tiếp tục chữa trị sau khi ra viện , xin Bác Sỹ cho lời khuyên để tôi tư vấn cho bạn.
  Xin trân trọng cảm ơn Bác Sỹ nhiều .

 10. Lê Thị Hà says:

  Cảm ơn BS Thanh nhiều, chị bị bệnh này đã lâu (20 năm), và đi khám rất nhiều nơi, không nghĩ rằng hôm nay nhờ có BS Thanh mà chị lại được nói đúng giọng giới tính của mình. Cái sợ của chị là trước khi lên bàn mổ, đến giờ chỉ cũng không nghĩ mình đã được mổ rồi. Thật là cảm ơn BS Thanh

 11. Trần Anh Thy says:

  Một lần nữa con muốn cảm ơn bs đã giúp con lấy lại được giọng nói ^^ Nhờ kỹ thuật mới của bs mà con chỉ cần phẫu thuật trong tg ngắn mà lại không hề đau một chút nào cả :”>> Chứ nếu như con làm theo pp cũ thì phải nằm viện vài ba ngày rồi. Con biết ơn bs lắm. Con hy vọng bs sẽ lun thành công trong công viec và sẽ có một tuần mới thật vui vẻ :”>>

 12. Nguyễn Thị Thu Hoa says:

  chào bác sĩ, mình tên là Nguyễn Thị Thu Hoa, rất cảm ơn bác sĩ đã chữa khỏi bệnh khàn tiếng cho mình vào tháng 6 năm 2015, đến nay mình nói to, rõ và hết khàn vĩnh viễn, mình xin cảm ơn bác sĩ nhiều lắm. Cho mình hỏi cu lớn nhà mình năm nay 14 tuổi, đi khám bác sĩ nội soi bảo nó bị viêm mũi dị ứng, mũi phải bị phì dính lại gây khó thở, xin bác sĩ cho mình hỏi cần phải cho uống thuốc gì

 13. Ths.BS Pham Thi Van Thanh says:

  Chào chị Hoa,

  Cảm ơn chị. BS rất vui khi biết tình trạng giong nói của chi rất ổn sau hơn 1 năm cắt.
  Về viêm mũi dị ứng của cháu.
  Viêm mũi dị ứng đơn thuần thì không có chỉ định phẩu thuật. Xem VA cháu có phì đại không? VA phì đại sẽ gây ngạt mũi!
  VA to có chỉ định phẩu thuật

  Chúc chị và cháu sức khỏe

 14. Trần Thị Xuân Mai says:

  chào BS Vân Thanh. em là Mai. em bị khàn tiếng đã lâu năm rồi,có thể là gần 4 năm trỏ lại rồi ạ. em có đi khán nhiều nơi nhưng uống thuốc vẫn không đỡ gì ạ. gần đây em có đi khám và họ nội soi cho em thì thấy 2 dây thanh của em lúc khép lại có khe hở,khép không kín ạ. họ cho em uống thuốc rồi nói em phải luyện giọng ạ. vậy cho em hỏi tình trạng dây thanh của em khép không kín vậy có thể bị bệnh gì vậy ạ??
  mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ??
  Em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ!

 15. Lê Thị Trường says:

  Chào BS Thanh, tôi dâng lên Chúa lời tạ ơn vì BS thật ” từ ái” với bệnh nhân. Nguyện xin sự bình an và ân phước tứ Thượng đế tuôn đổ trên đời sống BS để BS có thể làm việc nhiều hơn cho bệnh ngân và gia đình!

 16. Nguyễn thi Tuyết. says:

  Cám ơn BS rất nhiều, gặp BS một lần mà ấn tượng rất sâu đậm , sẽ luôn nhớ về một nữ BS tận tụy, thân thiện và tài giỏi nữa, luôn mong BS gặp may mắn và hạnh phúc mãi mãi. Nguyễn thi Tuyết.

 17. Dương Văn Thể says:

  Em xin chân thành cảm ơn bs Thanh với tất cả những lời tốt đẹp nhất mà em không thể nói hết. thật tuyệt vời khi có một bs vừa có tài và đức vẹn toàn như bs. nhân đây tôi xin để lại sdt của mình để cho những ai đang bi bệnh polyp dây thanh hay những bệnh liên quan khác có thể gọi cho tôi để hiểu biết thêm về quá trình điều trị như thế nào nha quí vị. điều trị nhanh chóng hoàn toàn không đau quá trình phẩu thuật chỉ mất 10 phút sau phẩu thuật nghĩ ngơi một lát là co thể tự lái xe về. bs cho thuốc một tuần hết thuốc gọi trực tiếp bs tư vấn cho thêm thuốc không cần đi tái khám rất tiện lợi cho những ai ở xa. đây là sdt của tôi 0904114950 ai đang là người bệnh hãy gọi cho tôi để biết rõ hơn. thật sự an toàn nhanh chóng. người nợ bs một ân tình!
  Một bs thật sự tài giỏi
  Ai đang bệnh hãy gọi cho tôi 0904114950 với tư cách từng là bệnh nhân của bs Thanh tôi sẽ chia sẽ với quí vị. bs Thanh thật sự la một bs tài giỏi va có đức nữa. phẩu thuật bằng phương pháp nội soi ống mềm nhanh chóng ma không đau nhanh khỏi bệnh, điều khó tin nhưng có thật. so ra còn rẻ hơn việc sử dụng BHYT trong bệnh viện mà lại nhanh chóng khỏi bệnh!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *